Km

Mơ thấy mình đang ăn củ cải: điềmbáo bạn có số hưởng thụ, tương lai công danh ắt thăng tiến nhanh chóng. Thế nhưng bạn không được ỷ lại vào vận may của mình, hãy cẩn thận khi làm việc và tỉnh táo trước đối tác.

Mơ thấy ai đó đưa mình củ cải: báohiệu rằng có người đang mong muốn được kết tình bằng hữu thâm giao với bạn.
Nữ giới mơ thấy ăn củ cải: ám chỉ rằng sau này bạn sẽ có một người chồng nghèo khổ, cuộc sống của bạn sẽ rất khó khăn.

Mơ thấy củ cảiđỏ: giấc mơ này báohiệu sự hưng thịnh, bản thân bạn dù không mấy tài giỏi nhưng lại hay gặp nhiềumay mắn.
Nam giới kết hôn mơ thấy củ cải: cho thấy người vợ sẽ yên ổn chấp nhận tình trạng hiện thời, còn nếu là nữ giới kết hôn mơ thấy mình đang ăn củ cải, theo giải mã giấc mơ thì đây là điềmbáo sinhcon theo ý muốn.
Mơ thấy mình đang chế biến món củ cải: gia đình bạn sắp có hỷ sự. Chẳng hạn như đón thêm thành viên mới, có hỷ sự, hay đón khách từ phương xa tới thăm nhà.

Mơ thấy hạt củ cải: dấu hiệu của sự cải thiện trong tương lai. Nếu người phụ nữ trẻ độc thân mơ thấy mình đang gieo hạt củ cải thì điều này tiênbáo cô ấy sẽ được thừa hưởng một gia sản lớn và lấy được người chồng điển trai.
Mơ thấy củ cải bị thối: trong thời gian tới tốt nhất bạn nên hạn chế đi xa và không nên xuất hành, nhất là đi làm việc ở phương xa bởi vậnmay không đủ giúp bạn thànhcông.
Mơ thấy mình đi mua củ cải: đây là điềmbáo của sự bìnhan, củ cải trong giấc mơ đại diện cho những gì nhẹ nhàng và bình yên nhất trong cuộc sống.